Tin tức

Túi PE size 4 lọc dầu ăn, túi lọc dầu cải, dầu dừa cho hộ gia đình

Túi PE size 4 được phân phói bởi công ty TNHH SX TM DV Lọc Miền Nam dùng cho lọc dầu ăn, dầu dừa hộ gia đình

Than hoạt tính không chỉ lọc khí, lọc nước mà còn khử được tia đất.

Công ty TNHH SX TM DV Lọc Miền Nam chuyên cung cấp than hoạt tính gáo dừa cho các công ty, doanh nghiệp, Với nguồn hàng được nhập trực tiếp và kiểm tra bởi những nhân viên có tay nghề trong ngành cao nên Quý khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng và giá thành sản phẩm.

Vì sao tấm xốp Carbon hoạt tính lại hấp thụ được mùi, bụi, khí độc?

Trước nhu cầu ngày càng nhiều của người tiêu dùng thì các ngành công nghiệp ngày càng phát triển mạnh, lượng nhân công càng nhiều, môi trường làm việc không còn được thông thoáng thay vào đó là mùi, bụi từ quá trình sản xuất các sản phẩm hay khí độc, hơi dung môi hóa chất. Đây cũng là vấn đề mà các doanh nghiệp, công ty đang quan tâm nhằm đãm bảo năng suất và sức khỏe cho công nhân của mình. Tấm xốp Carbon hoạt tính sẽ hỗ trợ nguồn không khí sạch cho môi trường làm việc của bạn!

Bông lọc nước có những tính năng ưu việt như thế nào trong thủy sản?

Công ty TNHH SX TM DV Lọc Miền Nam chuyên cung cấp bông lọc nước cho các doanh nghiệp, công ty. Bông Lọc nước có những tính năng ưu việt như thế nào? Công dụng ra sao? Các thông số kỹ thuật như thế nào? Chúng tôi sẽ giúp Quý khách hàng hiểu rỏ hơn, để chọn lựa sản phẩm tốt nhất trong quá trình lọc nước đầu vào cải tạo hay lọc nước trong hồ, ao, bể sạch bởi những cặn bẩn, thức ăn dư thừa.

Vì sao phải sử dụng bông lọc bụi? - Cách lựa chọn bông lọc bụi.

Trước sự phát triển của nền kinh tế thì không khí ngày càng bị ô nhiễm, lượng bụi phát sinh ngày càng nhiều, bụi ảnh hưởng nhiều đến sức khỏe của bản thân bạn, gia đình bạn,... Vậy, làm cách nào để giữ sức khỏe cho gia đình bạn, bông lọc bụi là sự lựa chọn tốt nhất cho gia đình bạn. Công ty TNHH SX TM DV Lọc Miền Nam sẽ giúp các bạn có những sản phẩm tốt nhất.